“เสรีรวมไทย” หารือปมถวายสัตย์ฯ ฝากถึงนายก ไม่รับผิดชอบต่อประชาชน

“เสรีรวมไทย” หารือปมถวายสัตย์ฯ ฝากถึงนายก ไม่รับผิดชอบต่อประชาชน
.
นายวิรัตน์ วรศสิริน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย หารือ ถึงประเด็นที่ คณะรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ถวายสัตย์ฯไม่ครบถ้วนตามมาตรา 161 ของรัฐธรรมนูญ เนื้อหาใจความสำคัญ คุณวิรัตน์ ได้กล่าวไว้ว่า “กรณีการถวายสัตย์ฯ เป็นปัญหาที่สร้างความเดือดร้อนกังวลใจต่อประชาชน และไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึกประชาชน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ เคยนำถวายสัตย์ฯมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยผิดเลย แต่ครั้งนี้ เตรียมกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่เตรียมมาเอง ซึ่งไม่มีข้อความเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ ”
ประโยคสุดท้ายถูกปิดไมค์ “ในยุคปฏิรูปประเทศ เรามีนาฬิกา 25 เรือนเป็นมาตรฐานผิดๆแล้ว อย่ามีการกระทำที่มิบังควรเป็นบรรทัดฐานผิดๆอีกเลย”

เสรีรวมไทย หารือปมถวายสัตย์ฯ ฝากถึงนายก ไม่รับผิดชอบต่อประชาชน !

"เสรีรวมไทย" หารือปมถวายสัตย์ฯ ฝากถึงนายก ไม่รับผิดชอบต่อประชาชน.นายวิรัตน์ วรศสิริน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย หารือ ถึงประเด็นที่ คณะรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ถวายสัตย์ฯไม่ครบถ้วนตามมาตรา 161 ของรัฐธรรมนูญ เนื้อหาใจความสำคัญ คุณวิรัตน์ ได้กล่าวไว้ว่า "กรณีการถวายสัตย์ฯ เป็นปัญหาที่สร้างความเดือดร้อนกังวลใจต่อประชาชน และไม่รับผิดชอบต่อความรู้สึกประชาชน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ เคยนำถวายสัตย์ฯมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยผิดเลย แต่ครั้งนี้ เตรียมกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่เตรียมมาเอง ซึ่งไม่มีข้อความเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ "ประโยคสุดท้ายถูกปิดไมค์ “ในยุคปฏิรูปประเทศ เรามีนาฬิกา 25 เรือนเป็นมาตรฐานผิดๆแล้ว อย่ามีการกระทำที่มิบังควรเป็นบรรทัดฐานผิดๆอีกเลย”#เสรีรวมไทย #ถวายสัตย์ฯ #วิรัตน์

โพสต์โดย พรรคเสรีรวมไทย เมื่อ วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2019